SẢN PHẨM GIÁ TỐT

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Các loại giấy vật liệu in ấn trong văn phòng phẩm hiện nay

Không những các nhà thiết kế và chuyên gia đồ họa phải nắm vững về các hiểu biết về vật liệu quảng cáo mà các nhà máy, cửa hàng in, cửa hàng bán văn phòng phẩm cũng nên hiểu để thực hiện in hiệu quả hơn.

Và giấy – văn phòng phẩm thiết yếu là vật liệu chính nhằm bảo đảm chất lượng in. Đặc biệt, có nhiều loại giấy in sẵn có, tùy thuộc vào mục đích bạn chọn. Trước hết, bạn biết hiểu tên gọi loại đó, ví như glossy 210 (tức là là hãng glossy (thường được dùng để photo), nặng 210gsm).

Một vài loại giấy phổ biến

Duplex: định dạng thông thường trên 300gsm, mặt giấy màu trắng và gần giống như bristol, thường thường cũ như giấy bồi, được sử dụng trong kích thước lớn của hộp thư.

Các loại giấy vật liệu in ấn trong văn phòng phẩm hiện nay

Ivory: 1 cạnh trên nhám, hay được sử dụng cho vỏ bao bì, vỏ hộp thực phẩm.

Bristol: in offset đẹp bởi vì bề mặt mịn và hơi bóng, độ bám dính khá ổn. Định dạng thông thường trong khoảng thời từ 230 - 350gsm. Các loại ứng dụng của loại này khá phổ biến: brochure, thẻ, bao bì mỹ phẩm, dược phẩm, poster, tờ rơi, thiệp cưới.

Ford: điểm đặc biệt là mặt phẳng, giữ mực tốt tuy vậy màu sắc hoàn hảo. Loại giấy trọng lượng 70-80-90gsm này. Nó thường được ứng dụng cho thư, ghi chú, tiêu đề, menu đơn, tập tin sinh viên, …

Couche: có khả năng nhận được loại trong bản in trên quảng cáo, poster, catalogue, brochure, mức độ đặc biệt,… chất lượng in bắt mắt và sáng. Định lượng giấy vào khoảng 90-300gsm.

Không cacbon: bề mặt được phủ một hợp chất hóa học, được sử dụng để sao chép nhiều tờ giấy với những điểm tương đồng với carbon.

Hiflex (ojet / umo hiflex): có tính năng chống nắng, mưa và đàn hồi tốt, là một loại vật liệu trong ngành in kỹ thuật số. Loại vật liệu này chuyên giải quyết các nhu cầu in khổ lớn, các biển quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất.

PP: loại được sử dụng để in kỹ thuật số. Pp có chất lượng cao hơn giấy ảnh (tùy thuộc vào loại có keo hoặc không có keo). Giấy in pp với các tính năng đặc biệt để in poster, quảng cáo in ấn trong văn phòng, hình ảnh. Bài viết này khá phổ biến và giá cả cũng rẻ, dễ in.

Kraft: giấy được làm tái chế, vì vậy bề mặt khá thô ráp, thường có màu nâu để làm túi giấy, đóng gói ...
--->> Xem nhiều hơn sản phẩm giấy in giá rẻ của chúng tôi tại đây

Giấy Decal

Các loại giấy vật liệu in ấn trong văn phòng phẩm hiện nay

Loại giấy văn phòng phẩm giá rẻ biên hòa mặt sau có keo sẽ được sử dụng để dán nhãn vào sản phẩm.

Decal in ấn có ba lớp: giấy / nhựa, lớp keo dính chặt và lớp giấy ép sát vào phần keo để bảo vệ lớp keo khi decal chưa dùng.

Decal cũng được chia thành các loại khác:

  • Art decal: decal mỹ thuật.
  • Decal 7 màu: decal có tính chất bóng, khi in màu rất đẹp.
  • Decal bể: ứng dụng khi in tem bảo hành (loại bỏ như bình và không nguyên vẹn)
  • Decal nhựa: lớp 1 làm bằng nhựa (trong sữa / trắng).
  • Decal giấy: lớp 1 là loại giấy.

Ngoài ra, bạn có thể thấy rất nhiều được sử dụng trong cuộc sống như giấy chứng nhận mỹ thuật, gân sill, lá vàng, bạc và than, carton ...

Như vậy, có rất nhiều loại giấy khác nhau với cấu tạo và ứng dụng khác nhua đang được phân phối và sử dụng rộng rãi trong thị trường. Nếu như quý vị đang ở Đồng Nai hoặc các khu vực lân cận, có thể đến với cửa hàng văn phòng phẩm biên hòa giá rẻ Hoàng Linh Huy để được phục vụ về thông tin, sản phẩm, vận chuyển.

Hỗ trợ trực tuyến