SẢN PHẨM GIÁ TỐT

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Các vấn đề về giấy in cần lưu ý khi dùng

Một bản in đẹp là vì sử dụng văn phòng phẩm giấy in tốt hay máy in mực in tốt? Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giấy in chất lượng.

Để có bản in chất lượng, không chỉ có mực in, máy in tốt và giấy - loại văn phòng phẩm chủ yếu cũng tương đối quan trọng. Lưu ý về một vài vấn đề. Bản in trên giấy in tốt sẽ đẹp hơn, hình ảnh sắc nét hơn, dứt khoát hơn in trên giấy kém chất lượng. Vì vậy, có cực kỳ nhiều vấn đề cần xem xét, hãy xem qua một số vấn đề bạn cần phải tìm kiếm trong bài viết dưới đây.

Dùng giấy tiêu chuẩn

Bình thường, máy in văn phòng nên in ở loại giấy 60gsm hoặc cao hơn, tốt hơn là 70-80gsm. Đừng quá rẻ tiền khi mua giấy quá mỏng để dễ kẹt và bản in không đẹp. Ngoài ra, hãy chọn bề mặt nhẵn, không quá thô ráp và bụi bặm vì sẽ gây sự cố của đầu in.

Những dòng giấy chính hãng như Doble A, Ik Plus, A4, Excel ... Là giấy văn phòng phẩm giá rẻ Biên Hòa được đề xuất để đảm bảo chất lượng, in được cả 2 mặt.

Các vấn đề về giấy in cần lưu ý khi dùng

Bảo quản giấy phù hợp

Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết bạn sống, chọn cách hiệu quả để bảo vệ giấy của bạn. Việc ngăn nó bị ẩm sẽ biến dạng, gây mốc và khó để con lăn kéo giấy. Đừng để bám bụi vào nhiều. Nếu như bạn mua một lượng cao nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian mỗi khi mua, quý vị nên có một nơi cất giấy kín đáo và thoáng mát, mỗi lần bạn chỉ lấy giấy để trong khay với số lượng đủ.
---> Các loại giấy Hoàng Linh Huy cung cấp: http://vpphoanglinhhuy.com/danh-muc/giay-photo-48.html

Xử lý giấy kẹt đúng cách

Ngay cả khi bạn dùng giấy tiêu chuẩn, thỉnh thoảng khi dùng trong một thời gian dài, các con lăn giấy của máy in có khả năng bị mòn và không có đặc điểm đúng kỹ thuật gây kẹt.

Trong tình huống máy in bị kẹt, hãy tắt máy in nhanh chóng, rút phích cắm và sau đó mở hộp mực in. Sau đó nhẹ nhàng lấy giấy và mảnh bị kẹt ra đến khi hết. Chú ý: không kéo chúng ra khỏi máy mà không gỡ nắp hộp mực vì nó có thể xé vỏ lụa, dẫn tới những khuyết điểm nặng hơn.

Chọn lựa giấy tiết kiệm mực

Nếu bạn đang dùng máy in phun, có khả năng bạn sẽ cần thêm một chút mực in để giữ mực không bị khô. Tuy nhiên, vẫn nên cấp mực vừa đủ để dùng nhằm đáp ứng việc tiết kiệm chi phí.

Các vấn đề về giấy in cần lưu ý khi dùng

Tóm lại, chọn giấy tờ có chất lượng cao hơn một chút, hạn chế dùng loại mỏng hay loại chưa đủ chất lượng, rẻ tiền,... Để bảo đảm tuổi thọ và chất lượng in.

Như vậy, việc dùng cũng cần phải lưu ý nhiều vấn đề, nếu như không đủ cẩn thận, máy in dù có xịn như thế nào cũng sẽ xuất hiện tình trạng kẹt, in lem màu, không ra mực, … trước mắt, vẫn nên dùng giấy đủ chất lượng, đủ độ trắng vừa an toàn cho sức khỏe và chất lượng in.

Đến với văn phòng phẩm giá rẻ Biên Hòa Hoàng Linh Huy tại Đồng Nai để được cung cấp giấy in chất lượng. Ngoài cung cấp giấy in, đây cũng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đã lâu, phân phối snar phẩm cho rất nhiều khách hàng và đơn vị tại khu vực, nay sẽ chuyển hàng đến bất cứ nơi nào quý vị mong muốn trong Việt Nam.  Liên hệ 0939.814.957 - 0937.597.009 để được phục vụ tốt nhất quý vị nhé!

Hỗ trợ trực tuyến