SẢN PHẨM GIÁ TỐT

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Những tiêu chuẩn cần thiết khi chọn giấy in

Ngay từ khi ra đời giấy là một vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống con người. Đặc biệt là trong văn phòng phẩm được sản xuất với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng mục đích chính của nó và là có chức năng mang ký tự, truyền thông điệp tới người đọc. Trong đó, viết lách là một chuyện nhưng chọn giấy in chất lượng là một công việc cũng đòi hỏi kinh nghiệm cao. Cùng văn phòng phẩm giá rẻ Biên Hòa Hoàng Linh Huy xem qua cách chọn sản phẩm chất lượng như thế nào nhé.

Chọn lựa loại giấy giúp tiết kiệm mực in


Sử dụng giấy thấm mạnh sẽ sẽ tiêu tốn lượng mực in nhiều hơn. Sử dụng các loại sản phẩm được nhà sản xuất máy in khuyến nghị sẽ tránh kẹt giấy và bạn sẽ không lãng phí mực in trên các bản in bị hỏng. Ngoài ra, việc lựa chọn loại hàng trong cấu hình in cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lượng mực tiêu thụ. Loại trong suốt dùng cho máy chiếu sẽ tốn mực in rất nhiều.

tieu chuan can thiet khi chon giay in

Chú ý loại giấy sử dụng cho máy in phun

Không như máy in laser thì các loại máy in phun phải được cung cấp sản phẩm có mức hút mực vừa đủ và độ lan của mực trên bề mặt không cao. Chính vì thế, cho dù vẫn có thể dùng các loại giấy in văn phòng thường dùng cho máy in phun nhưng chỉ nên dùng để in văn bản hoặc hình vẽ không đòi hỏi độ chính xác về màu sắc.

Các loại mỏng hoặc loại giày không chuyên dùng sẽ hay bị thấm mực. Màu dễ bị lem và thấm sang mặt sau. Màu của bản in sẽ kém. Các loại giấy in phun đặc biệt được phủ một hợp chất vô cơ để ngăn mực lan ra, làm cho các bản in màu sáng và màu bền.

tiêu chuan  khi chon giay in 1

 

Chọn giấy đúng tiêu chuẩn

Giấy in được sản xuất ra với nhiều kích cỡ và độ dài khác nhau. Nếu sử dụng loại mỏng sẽ có nguy cơ làm kẹt giấy thường xuyên. Vấn đề làm hỏng cả một chiếc máy in vì sử dụng sản phẩm có độ dày không đủ cũng là việc xảy ra sớm muộn mất nhiều thời gian, gây tốn kém tiền bạc. Chi phí mất đi sẽ nhiều hơn lượng tiền mà chúng ta tiết kiệm được từ việc mua hàng mỏng. Vì thế không nên tiết kiệm chi phí văn phòng bằng cách sử dụng loại quá mỏng. Các sản phẩm được khuyến nghị là nên có định lượng từ giấy 70gram/m2 trở lên.

Bên cạnh đó việc bảo quản cũng quan trọng không kém. Tùy vào thời tiết của từng khu vực mà chúng ta đang làm việc, giấy có thể sẽ bị hút ẩm. Chính vì thế, chúng ta cần phải để chúng trong những bao nhựa kín đáo có thể chống ẩm tốt. Và số lượng giấy nạp vào các máy in cũng phải vừa đủ.

tieu chi khi chon lua giay in 2

Và nếu như quý vị đang có nhu càu trang bị giấy in cho đơn vị cho bản thân thì hãy tìm hiểu về các loại. Chúng tôi mong rằng bài viết này đã đem lại được thông tin bổ ích cho quý vị. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp giấy in, các sản phẩm văn phòng phẩm khác như note, bút, bìa, gáy hồ sơ, phong bì, tại khu vực đồng nai và các tỉnh lân cận.

Hỗ trợ trực tuyến