SẢN PHẨM GIÁ TỐT

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tìm hiểu về bìa còng văn phòng phẩm

Mua bìa còng ở đâu giá tốt, chất lượng dành cho các doanh nghiệp sử dụng. Liên hệ 0939.814.957 để được tư vấn hỗ trợ báo giá.

Với nhịp độ phát triển kinh tế như hiện nay thì những văn phòng phẩm giá rẻ luôn là công cụ hỗ trợ công việc cực kỳ hữu dụng và thiết yếu, từ những công ty nhỏ cho đến văn phòng làm việc có quy mô lớn, những tập đoàn có nhiều công ty con, nhiều chi nhánh. Ở những công ty làm việc với nhiều loại giấy tờ sổ sách thì những dụng cụ này là không thể thiếu trong đó có những loại bìa còng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về bìa còng trên thị trường hiện nay như thế nào bạn nhé !

Bìa còng là gì ?

Bìa còng là dạng bìa giấy cứng, bên ngoài bọc một lớp nhựa simily bóng, thường là màu xanh, vừa làm tăng vẻ lịch thiệp vừa tránh thấm ướt, bụi bẩn cho tài liệu. Công dụng chính của những loại bìa còng là: bảo quản, lưu trữ, xắp xếp những giấy tờ, cố định, tài liệu, bìa lỗ lại với nhau.

Bìa Còng là vật dụng thiết yếu trong văn phòng, được xem là giải pháp lưu trữ và truy xuất văn bản tối ưu, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu. Để không bị thất lạc những giấy tờ quan trọng thì bạn nên sử dụng ngay bìa còng. Mỗi bìa còng có thể chứa hơn 500 bìa lá (tùy loại).

Xem thêm : tiêu chí đánh giá chất lượng của giấy

Tìm hiểu về bìa còng văn phòng phẩm

Cấu tạo chung của bìa còng

-  Bìa còng có cấu tạo: lớp bìa giấy cứng rất chắc chắn, giúp định hình xấp tài liệu bên trong và giữ thành một khuôn đứng vững chắc có thể xếp chồng bìa lên nhau mà không bị biến dạng.

-  Bọc bên ngoài là lớp simily, một số loại như bìa còng 2 mặt xi bọc cả simily ngoài và trong.

-  Bên trong có còng cua, còng nhẫn, còng được phủ lớp chống oxy hóa bề mặt tránh bị gỉ và rất chắc chắn.

Có thể lưu lượng hồ sơ nhiều hay ít tùy vào từng loại bìa. Dựa vào kích thước gáy càng lớn thì lượng giấy tờ tài liệu được lưu trữ càng nhiều.

Xem thêm: bán văn phòng phẩm giá rẻ biên hòa đồng nai

Kích thước bìa còng và những loại bìa còng trên thị trường hiện nay

Những loại bìa còng hiện nay có thiết kế đẹp mắt, đa dạng về kích cỡ, được sản xuất bằng những chất liệu giấy bìa cứng chịu được sự va đập, áp lực cao khi sử dụng. Hoàng Linh Huy sẽ giới thiệu những loại bìa còng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

-  Bìa còng A4: Là loại bìa còng có kích thước bằng với khổ giấy A4 (27,5x32cm). Phù hợp với những loại tài liệu có kích thước là khổ A4 hoặc nhỏ hơn. Bìa còng A4 có những loại sau:

+ Bìa còng A4 5-7cm: là loại bìa còng có đáy dày từ 5 đến 7cm dành cho nhu cầu chứa giấy khổ A4 (tức là mẫu tài liệu nhỏ hơn hoặc bằng khổ A4), phù hợp với đa số những loại giấy tờ hiện nay. Có thể chứa từ 500-700 tờ giấy có định lượng 70 - 80gsm.

Tìm hiểu về bìa còng văn phòng phẩm

+ Bìa còng 3,5F A4: là loại bìa phù hợp với hầu hết những loại giấy tờ văn phòng hiện nay, có tính ứng dụng cao. Thiết kế khổ 3.5F dùng lưu trữ những tài liệu và giấy tờ quan trọng có kích cỡ nhỏ hơn hoặc bằng A4. Khả năng chứa của nó tối đa là 250 tờ giấy A4 (giấy định lượng 70 - 80gsm). Điển hình hiện nay là bìa còng cua simily 3,5F A4.

-  Bìa còng F4: Là loại bìa còng có quy nhữngh là khổ F4 (28,5x35cm). Phù hợp với những loại tài liệu có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn khổ giấy F4, Bìa còng F4 bao gồm một số loại sau:

+ Bìa còng F4, 2 mặt si: có nghĩa là bìa còng được phủ lớp simily ở cả mặt trong và mặt ngoài của bìa, ưu điểm giúp bảo quản giấy tờ tốt hơn, nhẹ bền và chắc chắn. Có độ dày từ 5- 7cm, thiết kế còng, thanh gạt bên trong bằng thép phủ lớp chống oxy hóa bề mặt, đóng mở nhiều lần mà không thay đổi chức năng. Có thể lưu hơn 700 tờ giấy.

Nếu muốn mua bìa còng chất lượng, hãy ghé thăm vpphoanglinhhuy.comvăn phòng phẩm giá rẻ biên hòa bạn nhé !


Nguồn : văn phòng phẩm hoàng linh huyĐịa chỉ: 314/2/4 Bùi Hữu Nghĩa, Phường Tân Vạn, Biên Hòa, Đồng Nai.
VPGĐ: B12/4 Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0939.814.957 - 0937.597.009
Website: www.vpphoanglinhhuy.com
Email: linhkt181289@gmail.com - vpphoanglinhhuy@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến